Giới thiệu

Về Dochat

Chúng tôi cung cấp cho bạn một công cụ tạo hộp chat miễn phí (và không quảng cáo) nhúng vào trang web giúp khách hàng truy cập web có thể chat riêng tư với bạn trực tiếp mà không cần đăng nhập. Thông thường họ rất ngại chia sẻ thông tin và Dochat đã làm đơn giản quá trình đó.

Theo con số thống kê nội bộ tương đối rộng, chúng tôi đã tăng lên đến 6500% lượng thông tin giao tiếp giữa khách và admin của website kể từ khi hộp chat được sử dụng, tức gấp 65 lần. Điều đó thật tuyệt vời đối với một doanh nghiệp, thêm một người khách là thêm một cơ hội kiếm tiền.

Chúng tôi luôn tích cực hoàn thiện các tính năng, bảo đảm tốc độ đường truyền và bảo mật thông tin một cách chặt chẽ, đặc biệt chúng tôi chú trọng đến việc tự động hóa hệ thống, hộp chat có thể tự động thu thập khách hàng cho bạn ngay cả khi bạn không online trên máy tính.

Chúng tôi luôn luôn là một nhà cung cấp nền tảng miễn phí cho người dùng sử dụng với trãi nghiệm phần mềm giới hạn tính năng. Dochat cung cấp các chế độ trả phí và bảo hành đảm bảo tùy theo hình thức sử dụng công cụ với giá thành rẻ nhất so với các dịch vụ hộp chat tương tự khác.